Bức họa chân dung 'lớn nhất' nhờ công nghệ GPS

Bức họa chân dung 'lớn nhất' nhờ công nghệ GPS


- Thiết bị Định vị giá rẻ http://dinhvixemaygps.com cung cấp Thiet bi dinh vi xe may, Dịch vụ Dinh vi xe may và ô tô, chống trộm xe máy bao gồm : Chong trom xe may nhanh chóng tiện lợi bí mật, giá cả phải chăng !
- Cần dùng thử Thiết bị định vị để tham khảo hãy truy cập : Thiet bi dinh vi chúng tôi sẽ cho phép bạn dùng miễn phí !


Bức hoạ nhờ công nghệ GPS
Bức hoạ nhờ công nghệ GPS
tranh-dinh-viTuy chỉ có kích thước bình thường, hình vẽ của sinh viên người Thụy Điển lại được coi là "quy mô thế giới" vì để hoàn thành, một chiếc cặp chứa thiết bị định vị toàn cầu đã phải di chuyển chặng đường dài 110.664 km.

Ngày 17/3, sinh viên mỹ thuật Erik Nordenankar gửi chiếc cặp cài GPS qua hãng chuyển phát nhanh DHL. Anh yêu cầu DHL thực hiện lộ trình vận chuyển chi tiết như sẽ tới những đâu và theo thứ tự thế nào. 55 ngày sau, chiếc cặp quay trở lại Stockholm. Thiết bị GPS đã tự động ghi lại chuyến đi vòng quanh thế giới của nó. Nordenankar lấy những thông tin đó vẽ lại hành trình và cho ra đời bức chân dung của chính anh. Nói đây là bức vẽ lớn nhất vì nó trải dài qua 62 nước.

Một số người cho đây chỉ là một trò đùa bởi các hãng hàng không thường yêu cầu tắt thiết bị điện tử cá nhân trên máy bay. Nhưng dù thật hay giả, ý tưởng vẽ qua GPS của Nordenankar được đánh giá cao.

1 nhận xét:

  1. Hộp đen là chiếc định vị hợp chuẩn tích hợp gps , thiết bị giám sát hành trình theo dõi xe, định vị vị trí, tốc độ... của xe , đảm bảo giám thiếu tình trạng chạy ẩu của lái xe, các xe vi phạm sẽ giảm

    Trả lờiXóa

Thiết bị định vị giá rẻ
Liên kết quảng cáo :
- http://intelipool.vn cung cấp Thiet bi be boi, Xay dung be boi sang trọng, chuyên nghiệp !