Giày thời trang có định vị GPS

Giày thời trang có định vị GPS

Đây là một đôi giày thời trang, bên trong có lắp hệ thống GPS. Chỉ cần gõ nhẹ gót giày 3 lần, giày sẽ đưa bạn đến nơi cần đến.

- Thiết bi Định vị gps giá rẻ Dinhvigiare.vn cung cấp Thiet bi dinh vi gps, Dịch vụ Dinh vi toan cau
- Các dịch vụ về Dinh vi gps cho ô tô, xe máy bao gồm : Dinh vi o to | Dinh vi xe may nhanh chóng tiện lợi bí mật, giá cả phải chăng !
- Cần dùng thử Thiết bị định vị gps để tham khảo hãy truy cập : Thiet bi dinh vi chúng tôi sẽ cho phép bạn dùng miễn phí !


hà thiết kế người Anh Wilcox mới đây đã công bố thành quả nghiên cứu của mình là giày dinh vi GPS. Đây là một đôi giày thời trang, bên trong có lắp hệ thống GPS. Khi muốn đi đâu, chỉ cần gõ nhẹ gót giày 3 lần, giày sẽ đưa bạn đến nơi cần đến.
 
Người đi đôi giày này chỉ cần nhập thông tin nơi đến lên thiết bị GPS bên trong giày là có thể "đi đến nơi về đến chốn".
 
 Thiet bi GPS được lắp vào gót giày bên trái, phần ngón chân lắp đèn LED, khi di chuyển, đèn sẽ bật sáng và sẽ chỉ dẫn người sử dụng đi đến đích giống như la bàn vậy.
 
Phần ngón chân ở chiếc giày bên phải thì lắp một dãy đèn LED màu đỏ, nhằm hiện thị khoảng cách nơi đến, càng gần đến đích đèn càng sáng hơn.
 
Wilcox cho hay, cô lấy ý tưởng thiết kế đôi giày này từ chuyện cổ tích "The wizard of Oz" khi xem nữ nhân vật chính Dorothy chỉ cần gõ nhẹ gót giày xuống đất một cái là có thể về nhà.
 
Bên trong đôi giày còn cài đặt một phần mềm bản đồ với một usb để truyền tải thông tin. Bên ngoài giày dùng chỉ công nghiệp cao cấp màu đỏ may quanh thân giày, dây giày cũng màu đỏ, đế giày còn có những hình vẽ phác thảo các công trình kiến trúc nữa. Có thể nói, đây là đôi giày rất thời trang mang đậm phong cách của Wilcox.
 
Đôi giày này là một phần của "dự án dấu chân toàn cầu", dự án này đã mời một số nhà nghệ thuật và nhà thiết kế để tìm hiểu sự ảnh hưởng của giày đối với ngành công nghiệp sản xuất giày cũng như ảnh hưởng đến kinh tế, văn hóa, xã hội và môi trường.
 
Giày định vị GPS hiện đang được trưng bày tại Cục Sáng tạo KK Outlet Luân Đôn để triển lãm đến ngày 26/9.
Theo baomoi
 
 
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thiết bị định vị giá rẻ
Liên kết quảng cáo :
- http://intelipool.vn cung cấp Thiet bi be boi, Xay dung be boi sang trọng, chuyên nghiệp !