Thiết bị định vị xe máy có thể giám sát người thân qua đi���n thoại (iphone) môt cách chính xác và dể dàng bằng môt sơ đồ có chỉ các tên đường và các địa điểm thật chính xác được không?

Thiết bị định vị xe máy có thể giám sát người thân qua điện thoại (iphone) môt cách chính xác và dể dàng bằng môt sơ đồ có chỉ các tên đường và các địa điểm thật chính xác được không?

xin chào. Tôi muốn gắn một thiết bị định vị cho xe máy của tôi nhằm giám sát người điều khiển xe đi đâu và đang ở đâu, và tôi có thể giám sác qua điện thoại (iphone) môt cách chính xác và dễ dàng bằng môt sơ đồ có chỉ các tên đường và các địa điểm thật chính xác được không? mong được các anh chị giúp đỡ.
- Thiết bi Định vị gps giá rẻ Dinhvigiare.vn cung cấp Thiet bi dinh vi gps, Dịch vụ Dinh vi toan cau
- Các dịch vụ về Dinh vi gps cho ô tô, xe máy bao gồm : Dinh vi o to | Dinh vi xe may nhanh chóng tiện lợi bí mật, giá cả phải chăng !
- Cần dùng thử Thiết bị định vị gps để tham khảo hãy truy cập : Thiet bi dinh vi chúng tôi sẽ cho phép bạn dùng miễn phí !

 Trả lời:
Hiện tại bên mình hiện đang cung cấp thiết bị định vị PT06, dùng để gắn cho xe máy giúp bạn theo dõi vị trí và lộ trình xe qua máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet. Bạn cần trợ giúp thông tin gì, vui lòng liên hệ qua số hotline phía trên nhé.
Thanks

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thiết bị định vị giá rẻ
Liên kết quảng cáo :
- http://intelipool.vn cung cấp Thiet bi be boi, Xay dung be boi sang trọng, chuyên nghiệp !