Trung Quốc bắt đầu vận hành hệ thống định vị riêng

Trung Quốc bắt đầu vận hành hệ thống định vị riêng

Ngày 27-12, Trung Quốc đã chính thức vận hành hệ thống đinh vị toàn cầu Beidou giai đoạn 1.

- Thiết bi Định vị gps giá rẻ Dinhvigiare.vn cung cấp Thiet bi dinh vi gps, Dịch vụ Dinh vi toan cau
- Các dịch vụ về Dinh vi gps cho ô tô, xe máy bao gồm : Dinh vi o to | Dinh vi xe may nhanh chóng tiện lợi bí mật, giá cả phải chăng !
- Cần dùng thử Thiết bị định vị gps để tham khảo hãy truy cập : Thiet bi dinh vi chúng tôi sẽ cho phép bạn dùng miễn phí !


Hệ thống Beidou được Trung Quốc cho là có khả năng cạnh tranh với hệ thống dinh vi toan cau (GPS) của Mỹ. Vào năm 2012, Trung Quốc sẽ phóng thêm 6 vệ tinh để mở rộng tầm hoạt động của Beidou ra gần như toàn bộ châu Á và đến năm 2020 với tất cả 35 vệ tinh, hệ thống này sẽ bao phủ toàn cầu.

Mô phỏng một phần hệ thống Beidou của Trung Quốc

Beidou có khả năng cung cấp cho người sử dụng thông tin chính xác về một địa điểm trên mặt đất trong phạm vi 10 mét với tốc độ đo đạt 0,2 mét/giây và cung cấp tín hiệu đồng bộ hóa đồng hồ chính xác đến 0,02 phần triệu giây.

Trung Quốc cho biết đến năm 2020, Beidou có thể mang về 400 tỷ NDT (63,2 tỷ USD) thông qua các dịch vụ ứng dụng trong lĩnh vực giao thông, truyền thông, đánh bắt cá và nhiều ngành công nghiệp khác.

Ngoài hệ thống GPS của Mỹ, Nga cũng đang phát triển hệ thống dinh vi toàn cầu riêng mang tên Glonass, châu Âu có Galileo.

Hãng Lockheed Martin cho biết họ sẽ nâng cấp GPS của Mỹ lên thành GPS III có khả năng chụp ảnh chi tiết hơn các hệ thống ngầm sâu dưới lòng đất cũng như tăng khả năng tự bảo vệ, chống đối phương gây nhiễu.

Thiet bi dinh vi xe may / Thiet bi dinh vi oto / Dinh vi xe may

K.MINH


3 nhận xét:

Thiết bị định vị giá rẻ
Liên kết quảng cáo :
- http://intelipool.vn cung cấp Thiet bi be boi, Xay dung be boi sang trọng, chuyên nghiệp !